เว็บไซต์นี้มีการใช้คุกกี้ การปิดข้อความนี้แสดงว่าคุณยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

ททท. ผนึก 84 บริษัทใหญ่ผุดแคมเปญ "เวิร์คเคชั่น" ดึงกลุ่มองค์กรออกเที่ยว หนุนเทียวไทยสะพัด

เบื้องต้นมีบริษัทเข้าร่วมโครงการฯ แล้วกว่า 84 ราย แบ่งเป็นทั้งหน่วยงาน องค์กร และบริษัทจดทะเบียน (บจ.) ในประเทศไทย โดย ททท.ได้เชิญชวนให้เดินทางท่องเที่ยวผ่านเส้นทางการท่องเที่ยว 5 ประเภท ได้แก่ CSR Outing ทำงานแบบสุขกาย สุขใจ ได้ตอบแทนสังคมและรักษาสิ่งแวดล้อม, Special Interest ท่องเที่ยวเรียนรู้ควบคู่ไปกับการทำงาน รวมถึงยังมีเส้นทาง Community สร้างทีมเวิร์คในหน่วยงานด้วยกิจกรรมท่องเที่ยววิถีชุมชน, Luxury & Gastronomy ประชุมบนเรือยอร์ชแบบ Exclusive เสิร์ฟอาหารแบบ Farm to Table และ Special Deal แพ็คเกจพิเศษอีกมายมายให้แต่ละองค์กรได้เลือกจับจ่าย

“คาดว่าโครงการฯ จะมีส่วนในการผลักดันรายได้ตลาดไทยเที่ยวไทยให้เป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ว่าจะเกิดการท่องเที่ยวภายในประเทศอย่างน้อย 80-100 ล้านคนครั้ง สร้างรายได้หมุนเวียนกว่า 4-5 แสนล้านบาทตามที่ ททท.ได้ตั้งไว้”

และสำหรับหน่วยงานที่รวมใจช่วยชาติช่วยเหลือผู้ประกอบการให้อยู่รอดจะได้รับของรางวัลเป็น Certificate และโล่ประกาศเกียรติคุณจากพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ผ่านการสะสมคะแนนที่เรียกว่า “Survival Point” หรือคะแนนสะสมช่วยเหลือผู้ประกอบการให้อยู่รอด โดยแบ่งเป็นระดับดังนี้ Bronze Certificate ใช้จ่าย 500,000 บาท คะแนนสะสมครบ 5,000 แต้ม ,Silver Certificate ใช้จ่าย 1,250,000 บาท คะแนนสะสม 12,500 แต้ม , Gold ใช้จ่าย 2,000,000 บาท คะแนนสะสม 20,000 แต้ม และ รางวัลสำหรับผู้ที่ใช้จ่ายมากที่สุดจะได้รับรางวัลเพียงหนึ่งเดียวอย่าง Legendary Certificate

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ workationthailand.com และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่สนใจซื้อแพกเกจได้ที่ Official Line : @workationthailand สำหรับผู้ประกอบการทางโรงแรม หรือสินค้าบริการต่าง ๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Line : @workationagency ที่ทาง ททท.ทำหน้าที่ตัวกลางประสานงาน